CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẦU TRỜI

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa SKYLAND và Xây dựng số 1 Hà Nội

Ngày 19/01/2019 tại Bắc Giáng Skyland cùng chủ đầu tư công ty Cổ phần xây dựng đô thị số 1 Hà Nội tổ chức lễ giới thiệu Dự án làng nghề Mai Hương trên khu đất dự án thuộc hai xã Mai Đình và xã Hương Lâm thuộc huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Buổi lễ chào đón sự tham gia của hàng trăm quan khách thuộc các tầng lớp trong địa phương. Hàng chục khách hàng đã lựa chọn cho mình được những lô đất tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi và những quà tặng có giá trị.Dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương.

Với tổng diện tích là 27,6 ha, dự án Làng Nghề Mai Hương là một trong những làng nghề có quy mô nhất của tỉnh Bắc Giang với vị trí đắc địa, bố trí, quy hoạch hợp lý, dự án được kỳ vọng là khu kinh tế, lưu thông hàng hóa trọng điểm của huyện.

Vị trí dự án nằm tại nơi giao nhau giữa 3 xã Châu Minh – xã Mai Đình – xã Hương Lâm, là nơi có mật độ dân số đông, tập trung nhiều hộ sản xuất mộc và tiểu thủ công nghiệp khác. Giao thông thuận tiện, dự án giao nhau với tỉnh lộ 295 và gần với quốc lộ 18, thuận tiện cho giao thương.

Bên cạnh đó, dự án cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư có tầm nhìn bởi thị trường bất động sản.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Lê Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc công ty Cổ phần xây dựng đô thị số 1 HÀ NỘI cho biết Dự án Làng Nghề Mai Hương là đứa con tinh thần, là dự án tâm đắc và được đặt nhiều kỳ vọng nhất của công ty

Ông Lê Anh Tuấn đại diện Công ty cổ phần xây dựng đô thị số 1 Hà Nội lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ giới thiệu.

Tiếp theo của buổi lễ là phần ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền giữa công ty Cổ phần xây dựng đô thị số 1 Hà Nội và công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Bầu Trời – Skyland

Lãnh đạo 2 bên ký kết hợp đồng hợp tác trong buổi lễ ra mắt.

Tổng Giám Đốc Skyland ông Hoàng Trọng Khánh phát biểu : ” chúng tôi rất vinh dự khi được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền dự án làng nghề Mai Hương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động và sáng tạo, chúng tôi sẽ đem đến cho dự án một hơi thở mới và cam kết thúc đẩy dự án thành công”

Trong buổi lễ ra mắt có rất nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn cho các quan khách

Trong khoảng  thời gian này, chủ đầu tư là công ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ SỐ 1 HÀ NỘI triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Theo đó khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất vô cùng thấp, khách hàng thực hiện giao dịch trong thời gian ưu đãi còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn như xe máy, tivi, phiếu mua hàng, các chỉ vàng.

Ngay trong thời gian diễn ra buổi lễ đã có 1 số khách hàng đến thực hiện giao dịch.

 

Vị khách may mắn trúng giải thưởng là 1 chiếc xe máy wave alpha trị giá 20 triệu đồng.

Rất nhiều khách hàng may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tư vấn miễn phí0818488668
Nhận báo giá
TOP