CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẦU TRỜI

Thư ngỏ của Tổng giám đốc

Thư ngỏ của Tổng giám đốc

Quý đối tác và Quý khách hàng thân mến!

 

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Bầu Trời –  Skyland xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất. Xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác vì đã luôn tin tưởng, hợp tác, sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Bất động sản Bầu Trời – Skyland là doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản. Được dẫn dắt bởi ban lãnh đạo là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường, nhiệt huyết với nghề, luôn đề cao trách nhiệm trong hoạt động tư vấn của mình, chúng tôi tin rằng, Skyland có đủ cơ sở để trở thành một sàn giao dịch uy tín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu , mang lại sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng cũng như trở thành một sân chơi hội ngộ đầy tiềm năng cho các tổ chức, chủ đầu tư đang tìm kiếm đối tác có năng lực.

 

Bằng chính tình yêu nghề và tinh thần không ngừng đổi mới của mình, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Skyland luôn phấn đấu, không ngừng trau dồi kiến thức nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo dành cho khách hàng. Đây cũng chính là mục tiêu, là lời  cam kết của Skyland trên con đường trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.

 

Rất mong được sự chia sẻ, hợp tác của Quý đối tác và Quý khách hàng.

 

Trân trọng!

Tổng Giám Đốc

 

HOÀNG TRỌNG KHÁNH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch sử hình thành SKYLAND

  SKYLAND được hình thành từ 2016 và chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Bầu Trời tháng 11/2018. Skyland

Về chúng tôi

SKYLAND – Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Bầu Trời Skyland ngày càng phát triển bền vững, có uy tín lớn trên thị trường

Tư vấn miễn phí0818488668
Nhận báo giá
TOP